ล้างบัญชีและข้อมูลทั้งหมด
เครื่องมือนี้จะทำการลบบัญชีผู้ใช้ สินค้า ออเดอร์ แชท และรีวิวทั้งหมดออกจากระบบ เพื่อให้เว็บเป็นระบบที่สะอาด 100% สำหรับการใช้งานจริง
สิ่งที่จะถูกลบ:
- บัญชีผู้ใช้ทั้งหมด
- สินค้าและรูปภาพสินค้าทั้งหมด
- คำสั่งซื้อ, สลิป และประวัติการสั่งซื้อทั้งหมด
- ข้อความแชทและประวัติการสนทนาทั้งหมด
- รีวิว, รายการสิ่งที่ชอบ (Wishlist), และผู้ติดตาม
หมวดหมู่สินค้า 7 หมวดหมู่หลักจะยังคงอยู่ครบถ้วน
กลับไปยังหน้าหลัก